Ngày nay, nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng mở rộng và đa dạng hóa, ngày càng xuất hiện các sản phẩm nghỉ dưỡng phong phú hơn và hướng đến một số lượng khách hàng cao cấp hơn.

Nhu cầu bất động sản nào hấp dẫn hiện nay?

Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, xu hướng mua loại hình bất động sản này cũng dần thay đổi. Đối tượng người mua chủ yếu là các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính lớn hoặc có nhu cầu nghỉ dưỡng.

Sự xuất hiện của các quần thể bất động sản nghỉ dưỡng phức hợp kết hợp nghỉ ngơi giải trí mua sắm chính là xu hướng chung là nhân tố giúp kéo dài thời gian lưu trú tăng mức chi tiêu của du khách.

West Lakes Golf Villas

Điểm đến của những cư dân đẳng cấp và thành đạt

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nghỉ dưỡng và giải trí, Trần Anh Group Đã phát triển cùng chủ đầu tư C S G kiến tạo nên khu biệt thự nghỉ dưỡng kết hợp giải trí với bộ môn Golf đẳng cấp Thế Giới tại dự án West Lakes Golf & Villas.

Đây là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng dành cho các chuyên gia với các tiện ích All in One đảm bảo thỏa mãn tất cả các nhu cầu về sinh hoạt, thư giãn, thể dục thể thao và vui chơi giải trí.

West Lakes Golf

Dự án West Lakes Golf & Villas tọa lạc tại Tỉnh lộ 822, mang vẻ đẹp của một đô thị xanh tiêu chuẩn Châu Âu. Mặc dù thị trường BĐS khan hiếm nguồn cung, dự án cũng đang đi vào hoàn thiện nhưng Trần Anh Group vẫn giữ chính sách hấp dẫn với giá bán mỗi biệt thự chỉ từ 2,85 tỷ đồng.

Biệt thự tại Đô thị sân golf West Lakes gồm biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và biệt thự mini, với diện tích rộng, giá mềm, tiếp giáp TP.HCM là những yếu tố hiếm có được tại các dự án hiện nay ở khu vực phía Nam.

Là khu biệt thự nằm trong lòng sân gôn 27 lỗ duy nhất tại Long An phía Tây Sài Gòn, Chỉ cách trung tâm TP.HCM khoảng 1h di chuyển bằng xe hơi.

Hãy cùng trải nghiệm những kỳ quan của West Lakes Golf & Villas

Sân golf West Lakes là một điểm đến mới vừa suất hiện trong ngành công nghiệp golf Việt Nam. Đây là sân gôn 27 lỗ đầu tiên nằm ở phía tây thành phố Hồ Chí Minh được hoàn thiện vào cuối năm 2019.

sân golf West Lakes

Sân golf West Lakes được thiết kế bởi công ty Thomson Perret – một công ty uy tín với rành tiếng vang dội của Peter Thomson là nhà sáng lập và cũng là người đã 5 lần chiến thắng giải Anh mở rộng. Công ty thiết kế đẳng cấp thế giới này với chủ sở được đặt tại Melbourne, Úc đã có hơn 250 dự án thành công trên toàn cầu.

sân golf West Lakes

Hotline: 0908 477 887 (PKD Trần Anh Group)